Cách Nhận Trang Phục Valhein Hoàng Tử Quạ, Ghim Trên King Of Glory Aov Rov

Ngoài những vật phẩm để thương mại hóa, Garena và Tencent cũng tặng free người chơi Liên Quân Mobile nhiều item.

Đang xem: Cách nhận trang phục valhein hoàng tử quạ

 

Đối với những người mới chơi hoặc đang có ý định tập chơi Liên Quân Mobile luôn thắc mắc rằng: “Liệu Garena sẽ tặng cho mình những vật phẩm ở giai đoạn đầu trải nghiệm?” hay “Những vật phẩm này có mức độ phổ biến tới đâu?”. Tùy vào việc game thủ chơi Arena of Valor ở server nào thì sẽ có những câu trả lời tương đối khác nhau.

Nhưng về cơ bản, tất cả các server Arena of Valor – Liên Quân Mobile trên toàn thế giới đều sẽ tặng người chơi mới những vật phẩm dưới đây.

1. Trang phục Quang Vinh

 

Tính đến thời điểm hiện tại, game thủ chơi Liên Quân Mobile từ mùa 2 đã nhận được Thane Quang Vinh (thưởng mùa 2), Azzen”Ka Linh Hồn Lữ Khách (mùa 3), Triệu Vân Quang Vinh (mùa 4), Aleister Quang Vinh (mùa 5), Chaugnar Quang Vinh (mùa 6), Valhein Quang Vinh (mùa 7) và Kil”Groth Quang Vinh (mùa 8). Nhiều khả năng thì Yorn Quang Vinh sẽ được tặng trong mùa rank 9. Điều kiện để nhận skin thưởng hạng đó dĩ nhiện chỉ là đạt rank Vàng cùng 10 trận thắng. Các trang phục nhóm Quang Vinh vì thế cũng được coi là món hàng tặng free cho cả cộng đồng. Hầu như những ai dành nhiều thời gian để chơi đấu hạng cũng có cho mình vài skin Quang Vinh.

2. Tướng: Valhein, Triệu Vân, Taara, Veera

 

Valhein và Triệu Vân đều là phần quà dành tặng tân thủ khi họ hoàn thành các hướng dẫn cơ bản. Trong khi Taara và Veera là quà điểm danh 14 ngày cho tân thủ. Tùy mỗi server mà ban điều hành Arena of Valor ở đó sẽ bổ sung Gildur, Mina, Kriknak, Alice vào trong danh sách thưởng điểm danh. Nhưng 4 vị tướng Valhein, Triệu Vân, Taara, Veera vẫn là những cái tên cố định mà chắc chắn server nào cũng tặng game thủ.

Xem thêm: Nên Mua Sneaker Hãng Nào ? Top 16 Thương Hiệu Nổi Tiếng Nhất 2019

3. Trang phục Valhein Hoàng Tử Quạ

 

Valhein không chỉ là tướng mà ai cũng có, thậm chí skin phụ của vị tướng này là Hoàng Tử Quạ cũng không ai thiếu. Cụ thể thì tới ngày điểm danh thứ 2 trong chuỗi nhiệm vụ điểm danh 14 ngày là game thủ sẽ nhận được. Mức độ phổ biến của skin Hoàng Tử Quạ còn cao gấp nhiều lần các skin Quang Vinh.

4. Ngọc cấp 1 và 2, Vé Quay Kho Báu, Thẻ Đổi Tên,…

 

Rất nhiều ngọc cấp 1 và 2, Vé Quay Kho Báu và 1 Thẻ Đổi Tên được tặng game thủ khi họ hoàn thành nhiệm vụ thưởng lên cấp và trưởng thành. Trong số những vật phẩm này, Thẻ Đổi Tên là thứ rất cần thiết với những người đang có ý định chuyển sang Clan hoặc muốn đổi tên nick mới.

Trên đây là tổng hợp một trong số những vật phẩm mà game thủ mới chơi Liên Quân Mobile sẽ nhận được từ NPH. Ở các server ra mắt trong năm 2017 như Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, SEA,… thì game thủ còn có thể được nhận tới trên, dưới 30 tướng thông qua các việc hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau nữa.

Xem thêm: Jun: Xưởng Đóng Giày Nữ Hà Nội, Jun: Xưởng Đóng Giày Nữ Size Ngoại Cỡ

 

*

 

*

Cách chơi Valhein Liên Quân 2021 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Valhein là vị tướng đầu tiên mà bất kỳ ai chơi Liên Quân cũng đều nhận được, đây có thể coi là một vị tướng xạ thủ quốc dân của mọi game thủ. Với khả năng bắn nhanh và tạo các hiệu ứng khó chịu, Valhein chắc chắn là một vị tướng xạ thủ “hot pick” trong các trận đấu xếp hạng. Cùng tìm hiểu cách chơi Valhein, cách lên đồ, bảng ngọc và combo chuẩn nhé.

Liên Quân Mobile: Học Lai Bâng cách chơi Valhein đi rừng "full phép", tưởng không mạnh mà mạnh không tưởng!

Điểm mạnh và điểm yếu của Valhein

1. Điểm mạnh của Valhein

Nội tại Ám khí cho phép Valhein bắn ra các phi tiêu kèm hiệu ứng ngẫu nhiên như hồi năng lượnggây sát thương langây choáng. Đây là chiêu thức khiến Valhein rất mạnh khi lên kèm các trang bị tăng tốc đánh, nếu tỷ lệ ra phi tiêu làm choáng liên tục thì kẻ địch coi như nắm chắc cái chết.

Chiêu 2 Lời nguyền tử vong tạo phi tiêu làm choáng giúp Valhein giữ chân mục tiêu, cộng thêm chiêu 1 Chuyến săn mạo hiểm gây sát thương mạnh mẽ.

Chiêu cuối Bão đạn bắn ra 6 viên đạn giúp tăng tốc đánh và gây sát thương cực mạnh khi áp sát, nếu trúng hết trọn vẹn chiêu này thì bạn sẽ thấy một Valhein cực kỳ khủng khiếp.

2. Điểm yếu của Valhein

Như bao xạ thủ khác thì Valhein có lượng máu rất mỏng manh, dễ bị bắt vào và lên bảng đếm số khi gánh chịu lượng sát thương đủ lớn.

Sát thương của Valhein là sát thương hỗn hợp đến từ cả sát thương vật lý lẫn sát thương phép. Vậy nên Valhein không thật sự quá mạnh trong khả năng dồn sát thương.

Ban biên tập zipit.vn:

zipit.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Related Articles

Trả lời

Back to top button