Cách Nhận Trang Phục Liên Quân Tết, Tổng Hợp Chi Tiết Chuỗi Sự Kiện Tết Tân Sửu 2021

Nếu bạn là một người chơi trung thành của tựa game mobile đình đám Liên Quân thì chắc chắn không nên bỏ qua chuỗi sự kiện Tết Liên Quân 2021 này đâu! Hãy cùng theo dõi bài viết tổng hợp dưới đây để nắm rõ thể lệ cũng như thời gian diễn ra của các sự kiện nổi bật trong chuỗi hoạt động Tết Liên Quân năm nay bạn nhé!

Sau thành công của loạt sự kiện Tết Liên Quân 2019 và 2020, đến hẹn lại lên, trong những ngày cuối của năm Canh Tý, Liên Quân mobile – tựa game mobile đình đám số 1 Việt Nam hiện nay lại đem đến cho những người chơi trung thành của mình hàng loạt những sự kiện thú vị, hứa hẹn mang đến những quà tặng bất ngờ. Sau đây, chúng ta hãy cùng điểm qua những sự kiện Tết Liên Quân 2021 nổi bật sẽ diễn ra trong dịp xuân Tân Sửu này nhé!

Đăng nhập nhận tướng mới

Mùng 1 Tết (12/2): Toàn bộ server sẽ nhận được tướng mới Aoi (đổi tên từ Kohaku ở phiên bản MCTN) khi đăng nhập vào game.

Đang xem: Cách nhận trang phục liên quân tết

Đường đua Tân Sửu

Thể lệ Đường đua Tân Sửu

Phần thưởng chính: 1 trang phục ngẫu nhiên từ hệ thống.

Điều kiện: Tích đủ 5000 dặm sẽ nhận được phần thưởng. 

Hình thức đua: Có 2 cách để bạn có thể tham gia đua là đua ngẫu nhiên và đua với bạn. Khi đua ngẫu nhiên, bạn sẽ được xếp đội và đua cùng các kiện tướng khác trong game. Khi đua cùng bạn, bạn tạo phòng và gửi cho bạn mình, hoặc nhập mã phòng của bạn mình để đua cùng đội. Ấn liên tiếp vào các nút màu vàng trên đường đua để trâu tiến tới. Đội nào có người về đích đầu tiên sẽ thắng cuộc.

Cơ chế sút mông: Có thể sút mông trâu bạn mình để tăng số lượt chơi mỗi ngày. Người bị sút mông sẽ bị chậm lại khi đua 1 lượt tiếp theo, muốn hết chậm phải làm nhiệm vụ để giải chậm, hoặc sút người khác. Hãy rủ bạn bè đăng nhập vào sự kiện, sau đó bạn có thể thoải mái sút họ vài lần/ngày!

Ngoài ra:

Đua lần đầu với những người bạn trong danh sách bạn bè sẽ được X2 số dặm thưởng!Đội thắng có một cơ hội nhỏ nhận được quân huy giới hạn.Có thể nhờ bạn nâng cấp trâu để tăng tốc trâu của bạn, trâu cấp 3 sẽ đua nhanh nhất.Làm nhiệm vụ để tăng lượt đua và lượt giúp người khác nâng cấp.

Xem thêm: Bài Giảng Chủ Đề 9 Trang Phục Yêu Thích Mỹ Thuật Lớp 5 Trang Phục Yêu Thích

Phần thưởng đặc biệt: 1 gói full tướng/trang phục (trừ trang phục đấu hạng và Nakroth Siêu việt) ra mắt trước ngày 31/1 dành cho Top 1 Server vào cuối sự kiện, và 2 người may mắn ngẫu nhiên. Giải thưởng sẽ được trao trong vòng 7 ngày từ khi kết thúc sự kiện.

  1 sao 2 sao
Màn 1 Mảnh tướng x3 Mảnh trang phục x3
Màn 2 Giấy A x5 Giấy S x1
Màn 3 Vàng x88 Rương Ngọc II (ngẫu nhiên)
Màn 4 Mảnh tướng x5 Mảnh trang phục x5
Màn 5 Nhân đôi EXP (3 trận) x1 Nhân đôi Vàng (3 trận) x1
Màn 6 Vàng x188 Rương Ngọc II (ngẫu nhiên)
Màn 7 Mảnh tướng x5 Mảnh trang phục x5
Màn 8 Giấy A x10 Giấy S x2
Màn 9 Vàng x288 Rương Ngọc III (chọn 1)

Thu thập đủ 18 sao từ 9 màn chơi sẽ nhận Trang phục hữu hạn Omega Cỗ máy Siêu Tốc 3.

Lưu ý: Khi bạn đạt 2 sao sẽ nhận cả 2 phần thưởng. Hoàn thành các màn chơi và đăng nhập mỗi ngày, bạn sẽ nhận thêm sát thương giúp hạ Lân nhanh hơn. Sự kiện này sẽ không giới hạn số lượt chơi mỗi ngày nên bạn hãy chăm chỉ tham gia để sớm nhận phần thưởng nhé!

Sự kiện Tết Liên Quân 2021: Mưa lì xì

Trong thời gian diễn ra sự kiện Tết Liên Quân 2021: Mưa lì xì, mỗi ngày bạn hãy đăng nhập vào game để nhận lì xì vào các khung giờ cố định. Mưa lì xì sẽ xuất hiện ở các khung giờ đặc biệt như sau:

Khung giờ 1: 12:00 – 13:00.Khung giờ 2: 18:00 – 19:00.Khung giờ 3: 21:00 – 22:00.

Xem thêm: Kiểu Tóc Cho Nam Mặt Nhỏ – Tóc Nam 2021 Hợp Khuôn Mặt Để Chuẩn Men

Khi mưa lì xì rơi, mỗi người chỉ có 1 lượt để ấn chọn bao lì xì. Lì xì sẽ ngẫu nhiên rơi ra các phần quà sau: 

Quân huy Giới Hạn.Xe Máy SH.iPhone 12 Promax.Airpod.Rương tướng chọn 1: Dirak, Enzo, Điêu Thuyền, Zata, Ishar.Rương trang phục chọn 1: Hayate Quỷ Diện, Alice Bé Gấu Tuyết, Zill Cựu Thần Thiên Hà, Liliana Thần tượng âm nhạc, Fennik Phi Hành Gia.Mảnh tướng.Mảnh trang phục.Hiệu ứng trong trận đấu (hạ gục, biến về, gia tốc).Mảnh ngọc.

Trên đây là tổng hợp sự kiện Tết Liên Quân 2021 Tân Sửu mà zipit.vn muốn chia sẻ với bạn. Ngoài chuỗi sự kiện Tết Liên Quân, bạn cũng đừng quên tham gia những nhiệm vụ hằng ngày để nhận thêm những phần thưởng hấp dẫn khác nhé! Chúc bạn có những trận game vui vẻ và hoàn thành nhiều nhiệm vụ để nhận thật nhiều quà từ nhà phát hành Garena nhé! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau!

Related Articles

Trả lời

Back to top button