Vào bếp

Cách ngâm chanh đào mật ong trị ho hiệu quả

[ad_1]

Sơ chế nguyên liệu

Để làm chanh đào mật ong ngon, bạn nên chọn quả chanh hơi già, vỏ chanh bóng, ruột hồng, còn tươi, chín vàng và mỏng vỏ.

Tiếp đến bạn rửa chanh thật sạch với nước, sau đó ngâm chanh với một chút nước sôi để nguội pha với muối trong 30 phút.

Sau đó, bạn vớt chanh ra và lau khô chúng bằng một chiếc khăn sạch và thái chanh theo khoanh tròn, mỏng.

Lưu ý: không nên loại bỏ hạt chanh.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-ngam-chanh-dao-mat-ong-tri-ho-hieu-qua-cho-ca-nha-01515

Related Articles

Trả lời

Back to top button