Cách nấu xôi chim bồ câu đơn giản, thơm ngon khó cưỡng ngay tại nhà

[ad_1]

Sơ chế chim bồ câu

Trước tiên bạn rửa sạch chim bồ câu với chút gừng và rượu để khử mùi hôi rồi xả sạch lại với nước và để ráo.

Chặt bỏ đầu và cẳng chân chim đi, chặt thành miếng nhỏ rồi băm nhuyễn. Vì xương bồ câu rất mềm nên bạn băm nhuyễn luôn cả xương nhé, dùng dao to để băm hoặc máy xay chuyên dụng đều được.

Sau khi băm nhuyễn thì cho vào bát để ướp gia vị, bao gồm: 1/2 thìa muối bột canh, 1/2 thìa dầu hào, sau đó trộn đều cho ngấm gia vị vào thịt chim và ướp khoảng 30 phút.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-xoi-chim-bo-cau-don-gian-thom-ngon-kho-c-02026

Related Articles

Trả lời

Back to top button