Vào bếp

Cách nấu thịt ngan giả cầy ngon bá cháy dễ làm tại nhà

[ad_1]

Sơ chế và nướng thịt ngan

Khi chế biến, bạn nên bỏ phần đầu cánh nhá, chỉ giữ lại phần thân ngan. Riềng chuẩn bị khoảng 1 củ to, nên chọn riềng già cho thơm và đậm đà hơn, riềng cạo vỏ, thái miếng rùi giã nhuyễn khoảng 1 bát con là được.

Ngan phải nướng qua trước khi nấu để được thơm và đậm đà hơn, khử được vị tanh. Bạn có thể thui qua rơm là ngon nhất hoặc áp chảo trên chảo hoặc nướng sơ trên bếp cho phần da được xém vàng, thơm là đạt yêu cầu.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-thit-ngan-gia-cay-ngon-ba-chay-de-lam-tai-nha-01357

Related Articles

Trả lời

Back to top button