Cách nấu thịt kho với măng tươi đậm đà cực ngon, đơn giản tại nhà

Kho thịt với măng

Để măng không bị đắng, bạn bắc nồi nước và cho măng vào luộc khoảng 5 phút tính từ lúc nước sôi, sau đó vớt măng ra, rửa lại lần nữa, để ráo.

Cho măng vừa luộc, thịt heo cắt lát và chén gia vị hành tỏi làm ở bước 1 vào nồi, trộn đều, để yên khoảng 15 phút cho tất cả thấm gia vị.

Đặt nồi măng và thịt lên bếp, bật lửa lớn, đảo cho thịt săn lại rồi thêm vào 120ml nước, đảo đều, nấu sôi rồi hạ lửa nhỏ nấu thêm 15 phút nữa, nêm nếm gia vị vừa ăn, tắt bếp.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-thit-kho-voi-mang-tuoi-thit-kho-mang-chua-dam-da-01432

Related Articles

Trả lời

Back to top button