Cách nấu thịt đông chân giò ngon, đơn giản tại nhà bằng nồi áp suất

Sơ chế da heo

Trước tiên, bạn ngâm da heo trong nước muối pha loãng tầm 15 phút, sau đó rửa lại qua 2 – 3 lần nước sạch rồi cắt thành khúc vừa ăn.

Bắc nồi nước lên bếp, cho vào 1 ít muối, khi nước sôi, cho da heo vào chần sơ khoảng 2 phút rồi vớt ra, cho vào tô nước lạnh để da giữ độ giòn, không bị thâm rồi cho ra rổ, để ráo.

Cách sơ chế da heo sạch, đúng cách

  • Bạn có thể làm sạch lông bằng cách nhúng da heo trong nước sôi khoảng 3 phút cho da săn lại rồi lấy nhíp nhổ hết lông còn dính lại trên dao heo.
  • Lấy dao lọc bỏ hết phần mỡ thừa dưới lớp da để da giòn ngon hơn.
  • Rửa chanh và muối giúp cho da heo trắng và sạch.
View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-thit-kho-dong-ngon-cho-nhung-ngay-tet-00424

Related Articles

Trả lời

Back to top button