Cách nấu nước dashi rau củ cho bé ăn dặm kiểu Nhật ngon dễ bổ dưỡng

Sơ chế rau củ

Cà rốt bạn gọt bỏ vỏ, rửa sạch cắt khúc vừa ăn khoảng 1 lóng tay.

Bí đỏ bạn dùng dao gọt bỏ vỏ, cắt những miếng vừa ăn, sau đó, dùng muỗng cạo bỏ phần ruột bên trong quả bí.

Khoai lang gọt vỏ, rửa sơ với nước, để ráo rồi cắt khúc vừa ăn khoảng 1.5 lóng tay.

Bắp mua về các bạn lột vỏ, bỏ râu, rửa sạch rồi cắt khúc vừa ăn khoảng 1.5 lóng tay.

Hạt sen mua về bạn rửa sạch với nước lạnh, nếu còn tim sen thì rút sạch để tránh bị đắng.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-nuoc-dashi-rau-cu-cho-be-an-dam-kieu-nhat-ngon-don-09300

Related Articles

Trả lời

Back to top button