Cách nấu món lẩu gà hầm sả ngon đơn giản dễ làm

Nấu nước dùng

Bạn chuẩn bị 1 cái nồi cỡ vừa, cho dầu ăn vào đợi cho dầu nóng. Sau đó bạn cho vào nồi 1 củ hành tím cắt lát, 1 củ gừng thái sợi và sả cây đập dập vào xào cho đến khi dậy mùi thơm.

Tiếp theo cho gà vào nồi và thêm 1,5 lít nước, sau đó bạn cho tiếp nấm rơm và củ cải trắng vào. Nấu cho đến khi nước dùng sôi thì hạ lửa nhỏ lại và tiếp tục nấu khoảng 20 phút để thịt gà được mềm.

Sau 20 phút hầm gà thì bạn tắt bếp, nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi cho rau ăn kèm vào.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-mon-lau-ga-ham-sa-ngon-don-gian-de-lam-01953

Related Articles

Trả lời

Back to top button