Cách nấu món đậu hũ Tứ Xuyên thơm ngon, đậm đà hương vị Trung Hoa

Xào thịt

Bắc chảo lên bếp cùng với 1 muỗng canh dầu ăn, cho lần lượt tỏi băm, gừng vào phi thơm, sau đó bạn cho ớt bột, sa tế, dầu hào, dầu mè vào đảo đều.

Khi tất cả đã thơm, bạn cho thịt băm, 1 muỗng canh nước tương vào và đảo đều cho đến khi thịt bắt đầu săn lại.

Bạn có thể nêm nếm và thay đổi tỷ lệ các loại gia vị để vừa với khẩu vị.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-mon-dau-hu-tu-xuyen-thom-ngon-dam-da-01926

Related Articles

Trả lời

Back to top button