Vào bếp

Cách nấu mì quảng gà Đà Nẵng chuẩn vị ngon miệng dễ làm tại nhà

[ad_1]

Nấu nhân gà và nước chan

Để nấu nước nhân, bạn cho vào chảo thịt gà 1.5 lít nước dùng gà rồi vặn lửa vừa, nấu trong khoảng 1 tiếng.

Sau khi nấu nước nhân được khoảng 15 phút, bạn cho lòng gà vào rồi nấu đến khi lòng chín thì vớt ra. Không nên nấu quá lâu lòng sẽ không được ngon nữa.

Khi nước nhân đã cạn bớt và sệt lại, bạn thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường cùng 1 muỗng cà phê dầu điều vào rồi khuấy đều tay để các gia vị hòa quyện vào nhau.

Nêm nếm lại 1 lần nữa cho vừa ăn, cuối cùng thêm khoảng 8 đầu hành lá vào rồi tắt bếp.

Phần nước dùng bạn thêm vào đó 2 muỗng cà phê hạt nêm, 3 muỗng cà phê đường, 2 muỗng cà phê muối và 2 muỗng cà phê nước mắm rồi khuấy đều lên, nêm nếm lại một lần nữa cho vừa khẩu vị của bạn.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-mi-quang-ga-da-nang-chuan-vi-ngon-mieng-de-lam-tai-06752

Related Articles

Trả lời

Back to top button