Vào bếp

Cách nấu lươn xào sả ớt đậm đà, hao cơm cho cả gia đình

[ad_1]

Xào nguyên liệu

Hành tím bóc vỏ, cắt lát mỏng. Sả rửa sạch rồi dùng dao lát mỏng.

Bắc chảo lên bếp, cho 2 muỗng canh dầu ăn vào đun nóng, sau đó cho phần hành tím, sả cắt lát vào chảo phi thơm.

Khi hành, sả đã dậy mùi thơm, các bạn trút tiếp vào chảo 1 ít lá trà khô (lá chè khô), 1/2 muỗng canh ớt bột, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng canh đường và 1/2 chén nước ấm rồi khuấy đều và đun ở lửa vừa cho các gia vị tan hoàn toàn.

Mách nhỏ: Xào lươn với 1 ít lá trà khô (lá chè khô) giúp khử đi mùi tanh của lươn, đồng thời làm cho món ăn thơm ngon hơn.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-luon-xao-lan-va-xao-sa-ot-bat-com-thom-ngon-hap-04836

Related Articles

Trả lời

Back to top button