Vào bếp

Cách nấu lẩu gà ớt hiểm cực ngon nóng hổi cay nồng đơn giản

[ad_1]

Chế biến

Đun sôi dầu ăn sau đó chiên sơ sả trong dầu cho thơm rồi vớt ra cho gà vào. Chiên gà săn lại cho tới khi thịt chín vàng đều thì vớt ra.

Sau đó, bạn bắc nồi lên bếp cho vào 2 lít nước để đun sôi, lần lượt cho hành tây, sả, gà vào nồi nước đang sôi.

Tiếp đó, cho vào nồi khoảng 100gr ớt hiểm, 30gr hạt nêm, 1 muỗng canh nước tương, nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn. Đun hỗn hợp ở lửa vừa trong khoảng 10 phút cho đến khi gà mềm.

Khi thịt gà chín mềm thì cho tiếp kỷ tử vào nồi lẩu rồi đun tiếp trong 1 phút thì tắt bếp.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-lau-ga-ot-hiem-cuc-ngon-00987

Related Articles

Trả lời

Back to top button