Vào bếp

Cách nấu lẩu cá tầm chua cay thanh mát, giải nhiệt cho bữa ăn tại nhà

[ad_1]

Nấu lẩu

Bắc nồi lên bếp, bật lửa vừa, thêm 2 muỗng canh dầu ăn. Đợi nóng rồi phi thơm hành tím, tỏi, sả, riềng.

Tiếp đó bạn thêm cà chua, thơm, 2 lít nước vào nồi đun sôi. Nước sôi, cho cá tầm vào và đun cho nước sôi trở lại.

Nêm vào nồi nước lẩu với 1 gói gia vị lẩu Thái, 2 muỗng canh tương cà, 2 muỗng canh đường, 5 muỗng canh nước tắc, 1/2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng canh muối.

Nước lẩu sôi, bạn nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn, thêm rau ngổ, hành lá, ớt cắt lát vào nữa là hoàn thành.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-lau-ca-tam-chua-cay-thanh-mat-giai-nhiet-cho-bua-an-08001

Related Articles

Trả lời

Back to top button