Vào bếp

Cách nấu lẩu bao tử hầm tiêu xanh nóng hổi, thơm ngon đậm đà

[ad_1]

Nấu lẩu

Bắc nồi lên bếp, cho 2 thìa canh dầu ăn vào đun nóng, dầu nóng bạn cho hành tím băm vào phi thơm, sau đó cho bao tử đã ướp vào xào sơ khoảng 5 phút với lửa vừa.

Tiếp theo bạn cho 1.5 lít nước lọc vào đun sôi lên, nước sôi bạn cho cà rốt, củ cải trắng, tiêu xanh, hành tây và nêm 3 thìa canh hạt nêm, 1.5 thìa canh bột ngọt, 4 thìa canh đường vào nấu thêm 10 phút trên lửa vừa đến khi sôi lại, bạn có thể nêm nếm lại cho vừa ăn sau đó thêm hành lá và cần tây vào rồi tắt bếp.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-lau-bao-tu-ham-tieu-xanh-nong-hoi-thom-ngon-dam-da-08207

Related Articles

Trả lời

Back to top button