Vào bếp

Cách nấu hủ tiếu nam vang cực ngon như ngoài tiệm

[ad_1]

Sơ chế các nguyên liệu khác

Trứng cút bắc lên bếp đun sôi 10 phút, vớt ra lột vỏ sạch.

Đầu tiên ngâm 1 bó bún khô trong nước lạnh tầm 5 phút sau đó bắc lên bếp đun cho sôi đến khi bún vừa đủ độ mềm mong muốn thì tắt bếp. Sau đó, bạn vớt ra rổ xả qua nước lạnh và để ráo.

Mách nhỏ:

  • Bạn có thể thay thế sợi hủ tiếu bằng bún khô như mình nếu thích ăn mềm, ít dai nhé.
  • Đối với sợi hủ tiếu bạn không cần ngâm nước trước, khi ăn chỉ cần trụng nhanh qua nước sôi cho mềm là được.

Hành tím lột vỏ, rửa sạch và băm nhuyễn.

Hành lá cắt bỏ phần lá úa vàng và gốc rễ, rửa sạch, cắt phần hành lá và đầu hành để riêng. Phần hành lá cắt nhỏ, đầu hành chẻ đôi.

Cho đầu hành vào cối, thêm 1 muỗng cà phê tiêu vào và giã đầu hành đập dập.

Các loại rau ăn kèm lặt lấy lá, bỏ cành đi và rửa thật sạch rồi vớt ra rổ để ráo.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-mon-hu-tieu-nam-vang-ngon-dung-dieu-nhu-ngoai-hang-00979

Related Articles

Trả lời

Back to top button