Cách nấu cơm gà Hải Nam Singapore thơm ngon chuẩn vị khó cưỡng tại nhà

Làm nước sốt và nấu cơm

Bạn cho 600gr gạo đã vo sạch vào nồi cơm điện và thêm 500ml nước luộc gà, 3 lát gừng, 1 củ hành tím đập dập và 2 nhánh lá nếp vào chung rồi mang đi nấu cơm.

Tiếp theo, cho 2 lát gừng, 2 tép tỏi, 3 trái ớt hiểm, 1 trái ớt sừng, 1/2 trái chanh, 1/2 muỗng canh nước mắm và 2 muỗng cà phê đường vào máy xay và xay nhuyễn tất cả nguyên liệu lại với nhau. Bây giờ bạn đã có được một hỗn hợp nước chấm thơm ngon đậm đà.

Cuối cùng, khuấy đều hỗn hợp gồm 1.5 muỗng canh nước luộc gà, 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê dầu mè và 1 muỗng cà phê dầu tỏi phi để làm nước sốt.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-com-ga-hai-nam-singapore-thom-ngon-chuan-vi-ngon-kho-07514

Related Articles

Trả lời

Back to top button