Vào bếp

Cách nấu chè đậu xanh nha đam thanh mát, giải nhiệt cho ngày nóng

[ad_1]

Sơ chế đậu xanh

Đối với đậu xanh đã bóc vỏ khi mua về bạn ngâm với nước nóng trong 1 – 2 tiếng.

Tiếp đó, cho đậu xanh vào nồi nước sôi và đun trong khoảng 10 phút rồi chắt bỏ nước. Tiếp tục cho nước sạch vào nồi với lượng nước xâm xấp đậu, nấu đến khi đậu nở mềm.

Sau khi đậu đã mềm ra thì cho vào 300gr đường cùng 1 muỗng cà phê muối rồi khuấy đều lên.

Mách nhỏ: Trong quá trình nấu đậu xanh bạn nhớ vớt bỏ bọt để nước được trong.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-che-dau-xanh-nha-dam-thanh-mat-giai-nhiet-cho-ngay-06156

Related Articles

Trả lời

Back to top button