Cách nấu chè cốm dẻo ngọt, thơm ngon chuẩn vị Hà Nội

Nấu nước dứa

Cho vào chén nước cốt lá dứa 50gr đường rồi khuấy đều đến khi đường tan.

Tiếp theo, pha loãng 2 muỗng canh bột năng với khoảng 100ml nước ở một chén khác.

Bắc chảo lên bếp, cho vào phần hỗn hợp nước cốt dứa đã pha đường, 150ml nước, khuấy đều trên lửa vừa đến khi hỗn hợp sôi nhẹ thì hạ nhỏ lửa.

Sau đó, bạn cho phần nước bột năng vào chảo và tiếp tục khuấy đều đến khi hỗn hợp sôi lăn tăn khoảng 5 phút trên lửa vừa.

Lưu ý:

  • Bạn nhớ vớt bọt trắng trên mặt hỗn hợp nhé
  • Bạn nhớ đổ từ từ nước bột năng nhé, nếu hỗn hợp nước lá dứa đã đạt độ sệt mong muốn thì dừng lại!
View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-che-com-thanh-mat-trong-nhung-ngay-thu-01071

Related Articles

Trả lời

Back to top button