Vào bếp

Cách nấu cháo sườn thơm ngon dễ làm tại nhà ngon như ngoài hàng

[ad_1]

Nấu cháo

– Thêm vào nồi 1 lít rưỡi nước và 1/2 muỗng cà phê muối, hầm 45 phút đến 1 tiếng để lấy nước ngọt.

Sau đó gắp sườn ra, xé thịt thành những sợi nhỏ, bỏ xương.

– Đổ gạo đã xay vào nồi, sau đó rây phần nước hầm xương vào (rây qua để loại bỏ xương vun nếu có), nấu lửa vừa đến khi cháo sôi thì hạ lửa nhỏ, đun liu riu đến khi cháo mềm. Trong lúc nấu cháo nhớ khuấy thường xuyên để tránh cháo bị dính vào đáy nồi.

– Khi cháo đã mềm thêm thịt đã xé vào nồi cháo, nêm 1 muỗng cà phê muối và 2 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa khẩu vị, khuấy đều là hoàn tất.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-chao-suon-thom-ngon-de-lam-tai-nha-01170

Related Articles

Trả lời

Back to top button