Cách nấu cháo đậu xanh thịt bò thơm ngon đơn giản bổ dưỡng cho cả nhà

Nấu nước dùng bò 

Thịt bò mua về bạn rửa sạch, để ráo.

Hành tây rửa sạch, để ráo rồi gọt vỏ, cắt múi cau. Hành tím rửa sạch, lột vỏ. Hành lá rửa sạch, để ráo. Phần đầu hành bạn cắt riêng ra để nấu nước dùng bò, phần lá thì cắt nhuyễn.

Bạn bắc lên bếp một nồi nước, thả thịt bò đã sơ chế sạch cùng hành tím, hành tây, đầu hành lá, 1 muỗng canh muối, 1 muỗng canh đường vào và nấu đến khi thịt bò mềm hoàn toàn ở lửa vừa khoảng 15 phút.

Khi nước sôi, bạn vớt hết bọt. Khi thịt bò đã mềm bạn vớt thịt bò ra đĩa cùng hành tây, hành củ đã cho vào trước đó. Thịt bò đã vớt ra, bạn cắt từng miếng mỏng vừa ăn.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-chao-dau-xanh-thit-bo-thom-ngon-don-gian-bo-duong-09252

Related Articles

Trả lời

Back to top button