Vào bếp

Cách nấu cháo chim bồ câu bổ dưỡng, hấp dẫn, cực đơn giản

[ad_1]

Nấu cháo

Cho đậu xanh đã rửa sạch vào gạo và cho thêm 1.3 lít nước vào nấu sôi. Khi nước sôi, cho hạt sen vào, đảo đều, nấu cho đến khi hạt sen nhừ, gạo đã nở đều.

Sau đó, cho vào chim bồ câu và thịt băm đã xào vào nấu với lửa nhỏ. Cho 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê muối và 1 muỗng cà phê đường rồi đảo đều, nấu với lửa vừa khoảng 5 phút nữa, nêm nếm lại gia vị sao cho vừa ăn rồi tắt bếp.

Rắc vào nồi cháo hành lá cắt, rau ngò vào đảo đều và thêm hành đã phi, ít tiêu là hoàn tất.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-chao-chim-bo-cau-ngon-don-gian-khong-bi-tanh-01209

Related Articles

Trả lời

Back to top button