Cách nấu canh Tom Yum chua cay kiểu Thái đơn giản, thơm ngon đậm đà

Nấu canh

Cho dầu vào nồi cùng với tỏi, đảo đều. Sau đó cho hành tây vào xào chung, đến khi hành chín sơ, cho đầu tôm vào cùng với 1 lít nước, khuấy đều.

Tiếp theo cho nấm rơm, sốt cà chua, đảo đều. Thêm sả, ớt, lá chanh, củ riềng vào nồi, khuấy đều.

Cuối cùng, cho nước cốt dừa, nước mắm, nước me, tôm sú, nước cốt chanh, nêm nếm lại vừa ăn rồi tắt bếp.

Mách bạn: Bạn nên vớt sạch bọt trong quá trình nấu giúp nước canh trong và ngon hơn.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-canh-tom-yum-chua-cay-don-gian-chuan-vi-thai-lan-00177

Related Articles

Trả lời

Back to top button