Cách nấu canh sườn nấu sấu đậm đà, giải nhiệt ngày nắng hè

Sơ chế rau củ

Ngò gai và hành lá mua về cắt bỏ gốc, nhặt bỏ lá sâu héo, rửa sạch và cắt nhỏ.

Hành tím bóc vỏ, rửa sạch và cắt lát nhỏ.

Cà chua bỏ cuống, rửa sạch với nước muối. 2 trái cà chua bạn cắt chia đều 6 múi cau, số cà chua còn lại băm nhỏ cho vào tô trộn đều với 1 muỗng cà phê muối.

Sấu tươi mua về bạn gọt vỏ, rửa sạch để ráo nước. Cho sấu vào nồi 700ml nước, bắc lên bếp đun sôi trên lửa lớn, khi thấy nước sôi lớn thì bạn hạ nhỏ lửa hầm cho sấu mềm và ra nước và dùng muôi nghiền cho quả sấu nát ra rồi lọc lấy nước.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-canh-suon-nau-sau-dam-da-giai-nhiet-ngay-nang-he-08165

Related Articles

Trả lời

Back to top button