Cách nấu canh rau dền nấu thịt băm đơn giản, thanh mát cho gia đình

Nấu canh

Cho vào nồi 1 muỗng canh dầu ăn, sau đó đun nóng trên lửa vừa, tiếp đến cho phần thịt heo đã ướp vào xào khoảng 5 phút cho thịt săn lại.

Cho 1 lít nước vào nồi, đun cho nước sôi lên, sau đó cho rau dền vào nấu thêm 2 phút.

Nêm canh với 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê hạt nêm, đảo đều, nêm nếm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp.

Sau cùng bạn rắc thêm hành lá và 1 ít tiêu cho món canh dậy mùi thơm là hoàn tất rồi.

Mách nhỏ: Rau dền rất nhanh chín nên bạn không nên nấu quá lâu nhé, nước sôi bùng lên, bạn nêm nếm gia vị đợi khoảng 3 phút là tắt bếp được rồi.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-nau-canh-rau-den-thit-bam-va-tom-kho-ngot-mat-thom-04846

Related Articles

Trả lời

Back to top button