Cách nấu canh mồng tơi nấu ngao (nghêu) thanh mát ngon miệng dễ làm

Luộc ngao

Bắc nồi lên bếp, cho 500ml nước vào, khi nước sôi, cho ngao vào nồi cùng 2 muỗng cà phê muối, đậy nắp và luộc cho đến khi ngao mở miệng và chín đều.

Sau khi luộc, bạn vớt ngao ra, tách thịt ngao ra khỏi vỏ, ngâm trong tô nước lạnh thêm 5 phút nữa rồi vớt ra và để ráo nước. Đối với phần nước luộc, bạn đợi cho cát lắng hết xuống đáy rồi từ từ đổ ra tô, sau đó bỏ phần cát đi, rửa sạch nồi rồi cho nước luộc vào lại.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-canh-mong-toi-nau-ngao-ngheu-thanh-mat-ngon-mieng-de-06202

Related Articles

Trả lời

Back to top button