Cách nấu canh cá hồi nấu ngót thơm ngon độc đáo tại nhà

Nấu canh

Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào nồi, khi dầu nóng cho hành tím vào phi đến khi vàng. Sau đó, cho cà chua, nửa muỗng cà phê hạt nêm vào xào để cà săn lại và ra màu tự nhiên, giúp món ăn thêm đẹp. Bạn chú ý để lửa nhỏ sẽ tránh bị văng dầu nhé.

Tiếp theo cho 1 lít nước vào nồi, nêm thêm một nửa muỗng cà phê hạt nêm, một muỗng cà phê đường và nửa muỗng cà phê muối. Bạn có thể gia giảm tuỳ theo khẩu vị của mình nhé.

Khi nước sôi, cho cá vào nồi rồi nấu, bạn nhớ vớt bọt để nước canh trong nhé.

Nấu thêm 15 phút với lửa nhỏ để chín cá và nước ngọt hơn, sau đó mới tăng lửa to, cho cần tây và hành lá đến khi canh sôi lại lần nữa thì tắt bếp.

Dọn canh ra tô, trang trí phía trên bằng 1 ít thì là.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-canh-ca-hoi-nau-ngot-thom-ngon-doc-dao-tai-nha-06558

Related Articles

Trả lời

Back to top button