Vào bếp

Cách nấu cà ri vịt mềm ngon béo thơm đậm đà với hành tây và khoai tây

[ad_1]

Nấu cà ri

Bắc chảo lên bếp nấu, đổ 2 muỗng dầu ăn cho nóng sau đó cho tỏi và sả băm vào phi thơm rồi cho tiếp nửa gói bột cà ri vào để tạo màu (nếu không có hạt điều màu).

Sau đó cho vịt đã ướp sẵn và đun khoảng 10 phút cho săn thịt lại.

Khi thịt đã chín tiếp tục đổ khoai tây, hành tây và cà rốt vào, đổ một ít nước và nêm gia vị cho vừa ăn sau đó để lửa nhỏ để thức ăn được ngấm gia vị đậm đà.

Các bạn lưu ý nên bật nhỏ lửa để thức ăn từ từ món thịt vịt ngấm gia vị thêm đậm đà.

Khi nước sôi, tắt bếp và mở vung ra để hành tây không bị nát. Cho thêm rau thơm vào và múc ra tô để thưởng thức.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-ca-ri-vit-mem-ngon-beo-thom-dam-da-voi-hanh-tay-01348

Related Articles

Trả lời

Back to top button