Cách nấu bún măng vịt mềm ngon đậm đà cực hấp dẫn tại nhà

Sơ chế các nguyên liệu khác

Nấm rơm bạn gọt bỏ phần dơ ở chân nấm, cho nấm ngâm với nước muối loãng khoảng 10 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Cái nhỏ để nguyên, cái to cắt làm đôi, để ráo.

Đun một nồi nước sôi rồi cho tiết vịt vào luộc. Sau đó, vớt ra và thái miếng vừa ăn.

Nấu sôi 1 nồi nước, cho bún vào trụng khoảng 1 phút, đổ bún ra rổ, để ráo.

Hành lá nhặt gốc, rửa sạch. Rau răm nhặt bỏ cọng cứng, rửa sạch.

Các loại rau ăn kèm nhặt sạch, sau đó rửa với nước muối loãng.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-bun-mang-vit-mem-ngon-dam-da-cuc-hap-dan-tai-nha-01351

Related Articles

Trả lời

Back to top button