Vào bếp

Cách nấu bún bò tái tại nhà không cần mắm ruốc thơm ngon đơn giản

[ad_1]

Thành phẩm

Tô bún bò đầy ắp toả hương thơm nức mùi bò, sả đặc trưng. Nước dùng trong và đẹp mắt với màu điều đặc trưng của món nước, có vị thanh nhẹ của đường phèn và được nêm nếm vừa ăn. Thịt nạm bò được hầm mềm nhừ, thấm gia vị thơm ngon, thịt đùi bò thì lại được chần chín tái vừa mềm ngon mọng nước hấp dẫn.

Bún bò được ăn kèm với các loại rau sống, rau thơm. Bạn có thể cho rau vào trực tiếp trong tô bún còn nóng hổi hoặc chần rau qua nước sôi trước rồi ăn kèm với bún. Rau giòn giòn, tươi mát càng làm món ăn thêm hấp dẫn, bắt vị không thể dừng đũa.

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể tự nấu bún bò ngon như ngoài hàng ngay tại chính gian bếp của gia đình mình để chiêu đãi cả nhà rồi!

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-bun-bo-tai-tai-nha-khong-can-mam-ruoc-thom-ngon-don-09314

Related Articles

Trả lời

Back to top button