Cách nấu bánh canh cá lóc miền Tây đậm đà thơm ngon dễ làm tại nhà

Hoàn thành nước lèo

Sau 45 phút thì bạn vớt phần cá và củ hành tím ra, nêm vào 2 muỗng canh muối, 3 muỗng canh đường phèn, 2 muỗng cà phê bột ngọt, đảo đều.

Nêm thêm 1 muỗng canh nước mắm, nấm rơm và gốc hành lá vào đun sôi.

Khi nước sôi bạn nêm 1 muỗng canh nước mắm vào, đun sôi thêm khoảng 3 – 5 phút. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-banh-canh-ca-loc-mien-tay-dam-da-thom-ngon-de-lam-08929

Related Articles

Trả lời

Back to top button