Cách muối cà pháo trắng giòn, không bị nổi váng, không bị thâm, để được lâu

Phủ muối, tỏi và cà pháo vào hủ

Lấy 1 hũ thủy tinh hoặc hũ bằng sứ, sành để đựng cà pháo. Trước tiên, bạn cần rải 1 lớp muối, tỏi đập dập xuống dưới đáy hũ rồi xếp 1 lớp cà lên, sau lại 1 lớp muối, tỏi rồi tới 1 lớp cà, xếp cho đến khi hết cà thì đổ dung dịch nước đã nấu trước đó vào hũ, sao cho nước ngập hết mặt cà.

Sau đó, bạn cho muối, gừng, ớt đã chuẩn bị rải lên trên cùng. Sử dụng 1 túi nước, đĩa nhỏ hay các que bằng tre nhỏ để đè cho cà không nổi lên trên mặt nước. Cuối cùng bạn đậy nắp hũ lại.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-muoi-ca-phao-ngon-gion-dung-dieu-cho-ngay-tet-00540

Related Articles

Trả lời

Back to top button