Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân: Cách Mua Trang Phục Trong Liên Quân Thử Nghiệm

Phiên bản Liên Quân Mobile thử nghiệm cho phép bạn trải nghiệm trước các tính năng cũng như những tướng mới chưa ra mắt tại máy chủ chính thức. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phiên bản thử nghiệm Liên quân mobile cho cả Android và iOs.

Đang xem: Cách mua trang phục trong liên quân thử nghiệm

 

Bên cạnh máy chủ chính thức thì Liên quân còn cho phép người chơi tham gia trải nghiệm trước những tính năng, tướng mới trong phiên bản thử nghiệm. Đặc biệt khi bạn tham gia vào máy chủ thử nghiệm hoàn toàn miễn phí bạn sẽ là một trong những người đầu tiên được chơi những vị tướng sắp ra mắt cũng như trải nghiệm trước những thay đổi của các vị tướng cũ trước khi chúng được áp dụng vào máy chủ chính thức. Trước khi tìm hiểu cách để tải và chơi phiên bản Liên quân thử nghiệm thì hãy cùng zipit.vn tìm hiểu qua về phiên bản này nhé.

Một số thông tin về máy chủ thử nghiệm Liên quân mobile

Máy chủ thử nghiệm hay còn được game thủ gọi là bản Test là một chương trình beta của Liên quân cho phép người chơi trải nghiệm trước những tính năng trước khi đưa vào bản chính. Phiên bản thử nghiệm giúp các lập trình viên kiểm tra, khắc phục những lỗi và khắc phục cũng như thay đổi chúng cho phù hợp rồi mới đem áp dụng vào bản chính thức, điều này giúp cho Liên quân hoàn hảo hơn khi ra mắt. Máy chủ thử nghiệm cho phép người chơi tham gia hoàn toàn miễn phí, trước đây muốn tham gia vào máy chủ thử nghiệm bạn phải đăng ký theo từng đợt tuy nhiên hiện nay bất cứ ai cũng có thể tham gia trải nghiệm. Và tất nhiên phiên sever bản thử nghiệm sẽ chạy độc lập cũng như không có một mối liên hệ nào với sever chính thức.

*

Những lợi ích khi tham gia vào máy chủ thử nghiệm Liên quân mobile

Được trải nghiệm phiên bản mới hoàn toàn miễn phí, không liên quan đến tài khoản bản chính thức.Trải nghiệm trước những tính năng mới sắp ra mắtTrải nghiệm trước những vị tướng mới trước khi được ra mắt chính thứcĐược tặng rất nhiều vàng và Ruby khi đăng ký thành côngGiá tướng vô cùng rẻ, mở khóa cho mua tất cả các tướng bằng vàng và RubyGiao lưu với bạn bè trên khắp thế giới

Những hạn chế của bản thử nghiệm Liên quân mobile

Ngôn ngữ chưa được Việt hóa hoàn toànThường xuyên gặp lỗi khi chơi, đôi khi sever bị gián đoạn trong một thời gian dàiGiá trang phục bị đẩy lên rất cao, một số tính năng bị loại bỏThường xuyên gặp tình trạng bug, lỗi, gian lận khi chơiNgười chơi ý thức không tốt, thường xuyên thoát trận hoặc không thực sự nghiêm túc khi chơiSever có thể Reset lại bất cứ khi nào đồng nghĩa với việc toàn bộ dữ liệu sẽ bị mất.

Như vậy ta có thể thấy bản thử nghiệm chỉ thích hợp cho những bạn muốn trải nghiệm trước những tính năng cũng như những vị tướng sắp ra mắt, đôi khi chơi trên phiên bản thử nghiệm sẽ khiến bạn ức chế và không thoải mái. Phiên bản thử nghiệm không đại diện cho chất lượng cuối cùng của trò chơi.

Cách tải và chơi phiên bản Liên quân mobile thử nghiệm cho Android

Để tải phiên bản thử nghiệm đầu tiên bạn truy cập vào trang web chính thức của Garena Liên quân mobile (Trang web đã bị bỏ rơi khá lâu )

Sau đó bạn nhấn vào Tải APK rồi chờ cho ứng dụng được tải xuống. Tiếp theo bạn tiến hành cài đặt Liên quân thử nghiệm.apk mà bạn vừa tải về.

Xem thêm: Top 8 Đôi Giày Chunky Sneaker Nữ Đẹp Nhất Đúng Chất Chunky Sneaker

Sau khi tải về và cài đặt thành công bạn tiến hành mở trò chơi lên. Tuy nhiên như mình đã nói ở trên trang web đã bị Garena bỏ rơi khá lâu nên phiên bản mà bạn vừa tải về và cài đặt là phiên bản cũ nên bạn tiến hành nhấn vào cập nhật để tải về phiên bản mới.

*

Sau khi tải về bản cập nhật thành công bạn tiến hành cài đặt bản cập nhật phiên bản mới. Cài đặt xong bạn mở trò chơi lên và đăng Nhập bằng Facebook hoặc tài khoản Garena.

Đợi một xíu và chọn Bắt đầu để vào trò chơi.

Hướng dẫn tảo Liên quân thử nghiệm cho iOs

Đầu tiên bạn tải về ứng dụng Test Flight trên Appstore theo liên kết bên dưới.

Tiếp tục truy cập vào bên dưới chọn Start Testing

*

Ứng dụng sẽ đưa bạn đến một trang mới bạn nhấn chấp nhận và tiến hành cài đặt ứng dụng. Sau khi cài đặt thành công bạn tiến hành đăng nhập và trải nghiệm thôi.

Xem thêm: Quà Tặng Quà Son Môi – Ý Nghĩa Tặng Son Môi Cho Bạn Gái

Cách mua trang phục liên quân

Từ khi xuất hiện đến nay, Liên Quân luôn nằm trong top các game có lượng người chơi đông nhất. Liên Quân mobile có cấu hình đẹp, nhẹ. Game này tương thích với nhiều hệ điều hành, nhiều dòng điện thoại khác nhau. Đồ họa của trò chơi từ ngoại cảnh đến hình ảnh nhân vật vô cùng bắt mắt. Để tăng thêm sức cuốn hút trong game, Liên Quân thường xuyên tung ra thị trường nhiều mẫu trang phục mới cho nhân vật của mình. Tuy nhiên, mức giá cho các bộ trang bị này khá cao vậy làm cách nào để người chơi mua trang phục liên quân giá rẻ?

Cách mua ở phiên bản chính thức

Trong phiên bản chính thức, game thủ sử dụng quân huy để mua trang phục của các nhân vật tướng. Mỗi nhân vật tướng có một bộ trang phục riêng mua bằng số lượng quân huy khác nhau. Các bước để mua trang phục:

 

  • Bước 1: đăng nhập vào game Liên Quân mobile, người chơi có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook.
  • Bước 2: ấn vào phần “Shop”, sau đó chọn “Trang phục”
  • Bước 3: lựa chọn mẫu trang phục cần mua, xác nhận số quân huy cần đổi

Hoàn thành 3 bước đơn giản này, game thủ đã chính thức sở hữu được bộ tranh phục tướng yêu thích.

Cách mua trang phục trong Liên Quân thử nghiệm

Trong phiên bản Liên Quân thử nghiệm, game thủ không cần phải dùng quân huy để mua trang phục. Trang phục của các tướng được người chơi lấy bằng cách thu thập các “mảnh tướng”, “mảnh trang phục”. Các mảnh trang phục tướng này thường là phần thưởng của nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ sứ mệnh. Khi đã thu thập đủ số lượng mảnh đổi, người chơi đăng nhập vào game và đổi thưởng trang phục. Các bước đổi thưởng:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trong game Liên Quân thử nghiệm và chọn phần “Shop”

Bước 2: Trong giao diện shop, chọn “Tướng”, chọn “Đổi mảnh”

Bước 3: Chọn “Đổi tướng” , sau đó ấn “Đổi mảnh”

Bước 4: Kéo số lượng mảnh tướng yêu cầu, ấn “Hoán đổi” để xác nhận đổi tướng

Bước 5: Sau khi hoán đổi tưởng, chọn “Đổi trang phục”, chọn nhân vật tướng vừa hoán đổi được, ấn “Đổi mảnh” để đổi trang phục tướng

Bước 6: xác nhận “Ok”

Sau khi thực hiện thành công 6 bước trên, hệ thống hiển thị hình ảnh tướng và trang phục bạn vừa đổi.

Mua trang phục Liên Quân giá rẻ ở đâu?

Những trang phục Liên Quân của các tướng trong game không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn mang đến những kỹ năng phòng thủ, tấn công độc đáo. Sở hữu một bộ trang phục tốt sẽ giúp người chơi tăng thêm sức mạnh chiến đấu.

Trong Liên Quân, trang phục không được bán lại hay tặng lại từ giữa các tài khoản với nhau. Vì vậy, trang bị của nhân vật tướng chỉ có thể mua được ở trong cửa hàng của Liên Quân. Người chơi sử dụng quân huy mà mình có đổi lấy trang phục yêu thích.

Để mua được bộ trang phục liên quân đẹp, game thủ phải mất rất nhiều quân huy. Một cách giúp người chơi sở hữu được trang bị tốt với giá hời là dùng các thẻ giảm giá. Các thẻ này được sưu tập bằng việc người chơi game tham gia các hoạt động của Liên Quân trong các dịp lễ tết đặc biệt.

Người chơi tham gia trả giá trang phục trong các sự kiện bán đấu giá mà Liên Quân tổ chức. Đây cũng là một cách giúp game thủ mua được một trang bị tốt giá rẻ. Mức giá các trang phục được bán trong các sự kiện thường thấp hơn từ 20% đến 80% so với giá  trị thực tế.

Mua trang phục liên quân qua một bên trung gian thứ ba cũng là một cách tìm được đồ với giá tốt. Trang bị thì chỉ có thể mua trên shop của game Liên Quân nhưng quân huy có thể mua được bằng tiền. Ví dụ: 10.000 VND đổi được 16 quân huy nhưng khi mua qua bên thứ 3 chỉ mất có 8.000 VND cho 16 quân huy.

Như vậy là với vài thao tác đơn giản thôi bạn đã có thể tải về và trải nghiệm phiên bản Liên quân mobile thử nghiệm rồi.

Related Articles

Trả lời

Back to top button