Cách Miêu Tả Trang Phục Cổ Trang, Các Từ Tiếng Đức Mô Tả Trang Phục

Hướng dẫn viết 1 đoạn văn, bài văn bằng tiếng Anh miêu tả quần áo, cách tả quần áo với những từ, tính từ thông dung nhất để bạn tham khảoQuần áo là vật dụng rất thân thuộc với mỗi người hàng ngày tùy theo lứa tuổi, nghề nghiệp sở thích mà mỗi người có thể có nhiều hoặc ít quần áo và những kiểu quần áo khác nhau. Tuy nhiên khi cuộc sống ngày càng được sung túc thì xu hướng ăn no mặc ấm đã trở thành ăn ngon mặc đẹp và mỗi người thường có rất nhiều các loại quần áo khác nhau dành cho cả công việc và học tập.

Đang xem: Cách miêu tả trang phục

*

Mỗi ngày chúng ta đều chọn những trang phục khác nhau cho các dịp khác nhau như đi chơi, đi dự tiệc, đi học nhóm, đi dã ngoại.v.v.. Và chúng ta cũng được thấy mỗi người xung quanh ta là một cách chọn quần áo, phụ kiện, màu sắc riêng. Thế giới thời trang là muôn màu muôn vẻ và không bao giờ có một giới hạn nào cả, hôm nay chúng ta hãy cùng điểm qua một số từ vựng và cách miêu tả cơ bản về các loại trang phục nhé.Bài viết 1: Tả quần áo bằng tiếng Anh (đồ của nữ):Vocabulary:Fabric : Vải.Swing – Swung (v): Đung đưa.Strip : Dải (dải lụa, dải mây).Ribbon : Chiếc nơ.Bracelet : Vòng đeo tay.Sleeves : Tay áo.Elastic (adj): Co dãn, đàn hồi.Stripe : Đường kẻ vạch sọc.Collar : Cổ áo.Necklace : Vòng đeo cổ.Yesterday, I went to my classmate’s birthday party, and the way my other classmates dressed was impressive. Most of the time we just see each other in school uniform and casual clothes, so everyone looked different when they were well-dressed. Lan – the owner of the party wore a long white dress with soft fabric and decorative flowers, it made Lan look like a little princess. When she moved, the long ribbon on the back of the dress swung swiftly like a strip of cloud. My best friend Trinh chose to wear a pink sporty skirt with a black T-shirt, and she looked so active in that outfit. Along with the clothes, Trinh put on a pair of white sneakers and colorful bracelets. Our monitor was the one that brought the biggest surprise. She always wears simple jeans and T-shirt on casual days, but yesterday she impressed us with her tight and sleeveless dress. The elastic fabric with long stripes made her look thinner and higher, and the beautiful decorated collar could successfully replace the necklace. All of them were so pretty and fashionable, maybe I should ask for some advices so I can have a better look.Dịch: Hôm qua tôi đến dự buổi tiệc sinh nhật của một bạn trong lớp, và cách các bạn mặc trang phục thật là ấn tượng. Hầu hết thời gian chúng tôi chỉ thấy nhau trong bộ đồng phục và đồ mặc thường ngày, vậy nên tất cả mọi người trông thật khác khi họ ăn mặc đẹp. Lan – chủ nhân bữa tiệc mặc một chiếc váy dài màu trắng bằng vải mềm và có các hoa trang trí, chiếc váy đó làm Lan nhìn giống như một cô công chúa nhỏ vậy. Khi bạn ấy di chuyển, chiếc nơ dài phía sau váy đung đưa nhè nhẹ như một dãi mây mềm mại. Cô bạn thân Trinh của tôi thì chọn mặc một chiếc váy thể thao màu hồng với áo thun màu đen, và bạn ấy trông thật năng động trong bộ trang phục ấy. Đi cùng với bộ đồ, Trinh mang một đôi giày thể thao màu trắng và những chiếc vòng tay đầy màu sắc. Lớp trưởng của chúng tôi có lẽ là người đem lại sự ngạc nhiên lớn nhất. Ngày thường bạn ấy luôn mặc những chiếc quần bò và áo thun đơn giản, nhưng hôm qua bạn ấy gây ấn tượng bằng chiếc váy ôm không tay.

Xem thêm: ” Dây Giày Phản Quang Hcm Xịn, Dây Giày Phản Quang Giá Tốt Tháng 4, 2021

Xem thêm: Cách Phân Biệt Giày Thượng Đình Avia Thượng Đình, Giày Thượng Đình Avia (Nhiều Mầu)

Chất vải co dãn cộng với những đường kẻ dọc dài làm cô ấy có vẻ ốm và cao hơn, và cổ áo được trang trí rất đẹp đã thành công trong việc thay thế cho một chiếc vòng cổ. Tất cả mọi người đều xinh đẹp và thời trang, có lẽ tôi nên hỏi các bạn ấy một vài lời khuyên để có thể ăn mặc đẹp hơn.Bài viết 2: Tả quần áo bằng tiếng Anh (đồ của nam):Vocabulary:Baseball cap : Mũ lưỡi trai.Worn out (adj): Bạc màu.Sleeves : Tay áo.Trousers : Quần ống dài.Today the boys in my class gather to discuss about an upcoming sport even in our school, and each of them has the chance to show their casual style. Nam puts on a baseball cap, a simple white T-shirt, a pair of wore out jeans, and black sneakers. He is the leader of our soccer team, so he looks extremely sporty and active in those clothes. Thanh is more into colorful clothes, so he chooses a T-shirt fills with many different cartoon characters, a pair of blue jeans and blue sandals. He looks much younger in this outfit than in his daily school uniform. Trung likes comfortable clothes, so he wears a large black shirt with shorts and flip-flops. His look is very suitable for this hot weather. Long has to travel for a long distance, and he protects himself from the sun by his brown jacket and a pair of sunglasses. Under his jacket is a long sleeves T-shirt, and they all go with his black trousers and sneakers. Many other boys choose to wears jeans and T-shirt, so I guess they are the must-have items for the boys. In my opinion, boys’ clothes are much simpler than girls’, and we also prefer comfortable clothes than fashionable ones.Dịch:Hôm nay các bạn nam trong lớp tôi tụ họp lại để thảo luận về hội thao sắp diễn ra ở trường, và các bạn có cơ hội để mọi người thấy được phong cách thường ngày của họ. Nam đội mũ lưỡi trai, mặc một chiếc áo thun trắng đơn giản, cặp quần bò bạc màu và đôi giày thể thao màu đen. Nam là đội trưởng của đội bóng đá lớp tôi nên cậu ấy nhìn cực kì thể thao và năng động trong bộ đồ đó. Thanh thì có hứng thú hơn với quần áo màu sắc, nên cậu ấy chọn một chiếc áo thun phủ kín bởi các nhân vật hoạt hình, cặp quần bò và đôi giày thể thao màu xanh. So với mặc đồng phục trường, cậu ấy nhìn trẻ hơn rất nhiều trong bộ quần áo này. Trung thích đồ thoải mái, nên cậu ấy mặc một chiếc áo sơ mi rộng màu đen với quần sóc và dép lê. Vẻ ngoài của cậu ấy lại rất phù hợp với thời tiết nóng bức này. Trung thì phải di chuyển một quãng đường dài, và cậu ấy bảo vệ cơ thể khỏi ánh nắng mặt trời bằng chiếc áo khoác màu nâu và một cặp kính mát. Dưới lớp áo khoác là một chiếc áo thun dài tay, tất cả đi chung với quần dài và giày thể thao màu đen. Rất nhiều các bạn khác cũng chọn mặc quần bò và áo thun, nên tôi đoán chúng là món đồ không thể thiếu đối với nam. Theo ý kiến của tôi, trang phục của nam đơn giản hơn nhiều so với các bạn nữ, và chúng tôi thích mặc quần áo thoải mái hơn là đồ thời trang.

Related Articles

Trả lời

Back to top button