Cách luộc ghẹ ngon không bị rụng càng, không mất thịt chỉ với 3 bước

Luộc ghẹ

Gừng gọt vỏ, cắt thành các lát mỏng cho vào nồi ghẹ để giúp món ghẹ sau khi luộc có mùi thơm.

Bắc nồi lên bếp, đậy nắp lại, mở bếp ở lửa lớn. Luộc ghẹ trong khoảng 5 phút – 7 phút, mở nắp ra thấy vỏ ghẹ chuyển sang màu đỏ, chín đều thì tắt bếp, gắp ghẹ ra dĩa.

Mách bạn: Khi luộc ghẹ, bạn không cần cho thêm nước vào nồi. Bởi trong thịt ghẹ đã có rất nhiều nước nên khi luộc nước của con ghẹ sẽ tiết ra nhé.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-luoc-ghe-ngon-khong-bi-rung-cang-khong-mat-thit-chi-voi-07679

Related Articles

Trả lời

Back to top button