Cách luộc đậu phộng (lạc) mau mềm, không thâm, không bị nứt vỏ

Luộc đậu phộng

Nhấn nút nồi cơm điện như bạn nấu cơm bình thường, khoảng 15 – 20 phút là đậu sẽ chín. Bạn tiếp tục để đậu trong nồi (không nên mở nắp nồi kiểm tra lúc này để tránh bay hơi) thêm khoảng 10 – 15 phút.

Cuối cùng, bạn mở nắp ra để kiểm tra hạt đậu phộng chín hay chưa? Đồng thời, vớt đậu ra để ráo trên rổ để không bị thâm và hư.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-luoc-dau-phong-lac-mau-mem-khong-tham-khong-bi-nut-vo-07455

Related Articles

Trả lời

Back to top button