Cách luộc chuối sứ ngon, ngọt không thâm đen cũng không bị chát

Luộc chuối

Cho hết số chuối đã rửa sạch vào một cái nồi, đổ nước vào sao cho xâm xấp mặt chuối. Đặt nồi lên bếp, dùng nấp đậy kín và nấu với lửa vừa trong khoảng 15 phút.

Khi chuối đã sôi lên sau 15 phút nấu thì bạn mở nấp ra, dùng đũa trở mặt chuối lại giúp chuối chín đều, đồng thời giảm bớt lửa lại tiếp tục đậy nấp và đun thêm 15 phút nữa.

Sau 15 phút chuối sôi lên ùn ụt và vỏ bắt đầu nứt ra lúc này chuối đã chín đều.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-luoc-chuoi-su-ngon-ngot-khong-tham-den-cung-khong-bi-07305

Related Articles

Trả lời

Back to top button