Cách luộc chân giò ngon, mềm thơm trắng hồng không bị hôi

[ad_1]

Luộc chân giò

Bắc nồi lên bếp, đổ nước lạnh ngập phần chân giò. Kế đến lột vỏ khoảng 2 – 3 củ hành tây cùng 1/2 muỗng cà phê bột ngọt vào nồi thịt, khuấy nhẹ

Mách bạn: Sử dụng nước lạnh để luộc chân giò giúp chân giò được hồng, thịt không bị khô.

Đầu tiên, bạn luộc thịt trong khoảng 10 phút, để bếp ở lửa vừa, bạn nhớ là không được đậy nắp nhé.

Sau khi nước trong nồi sôi, bạn vớt bỏ bọt trắng, đậy nắp lại và luộc thịt ở lửa nhỏ trong vòng 20 – 25 phút thì tắt bếp.

Tiếp theo, bạn sẽ ủ thịt trong nồi trong vòng 20 – 30 phút chứ không vớt ra liền để tránh cho thịt bị khô.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-luoc-chan-gio-ngon-mem-thom-trang-hong-khong-bi-hoi-07430

Related Articles

Trả lời

Back to top button