Cách luộc chân giò ngon, mềm thơm trắng hồng không bị hôi

Luộc chân giò

Bắc nồi lên bếp, đổ nước lạnh ngập phần chân giò. Kế đến lột vỏ khoảng 2 – 3 củ hành tây cùng 1/2 muỗng cà phê bột ngọt vào nồi thịt, khuấy nhẹ

Mách bạn: Sử dụng nước lạnh để luộc chân giò giúp chân giò được hồng, thịt không bị khô.

Đầu tiên, bạn luộc thịt trong khoảng 10 phút, để bếp ở lửa vừa, bạn nhớ là không được đậy nắp nhé.

Sau khi nước trong nồi sôi, bạn vớt bỏ bọt trắng, đậy nắp lại và luộc thịt ở lửa nhỏ trong vòng 20 – 25 phút thì tắt bếp.

Tiếp theo, bạn sẽ ủ thịt trong nồi trong vòng 20 – 30 phút chứ không vớt ra liền để tránh cho thịt bị khô.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-luoc-chan-gio-ngon-mem-thom-trang-hong-khong-bi-hoi-07430

Related Articles

Trả lời

Back to top button