cách lấy mã quà tặng google play

Bạn có thể nhận mã thẻ zipit.vn Play qua email, thẻ zipit.vn Play thực hoặc các phương thức phân phối khác. Hãy tìm nơi mua mã thẻ zipit.vn Play hoặc mã thẻ kỹ thuật số. Khi bạn đổi mã này, quà tặng sẽ được thêm vào số dư zipit.vn Play của bạn. Bạn cũng có thể nhận được mã khuyến mãi zipit.vn Play mà có thể được cộng vào số dư zipit.vn Play hoặc mang lại cho bạn nội dung kỹ thuật số và ứng dụng cụ thể.

Đang xem: Cách lấy mã quà tặng google play

Sử dụng mã thẻ zipit.vn Play hoặc mã khuyến mãi

Trên thiết bị Android, hãy mở ứng dụng Cửa hàng zipit.vn Play

*

. Nhấn vào biểu tượng Trình đơn 

*
*

Đổi. Nhập mã của bạn .  Nhấn vào Đổi.

Nếu bạn nhận được quà tặng trên zipit.vn Play qua email, bạn có thể đổi quà tặng đó từ email quà tặng.

Tìm email bạn đã nhận được từ người mua quà tặng của bạn Chọn Đổi quà tặng. Làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Mẹo: Nếu bạn đã xóa hoặc không tìm thấy email, hãy liên hệ với người mua và họ có thể gửi lại email cho bạn.

Làm theo các bước trong quá trình xác nhận mua hàng cho đến khi bạn thấy hiển thị mục phương thức thanh toán. Bên cạnh phương thức thanh toán, hãy chọn biểu tượng mũi tên xuống 

*
*

Đổi. Nhập mã của bạn. Làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Vấn đề gặp phải khi sử dụng mã thẻ zipit.vn Play hoặc mã khuyến mãi

Bạn không đổi được mã
Nếu không thể đổi mã, bạn có thể tìm cách khắc phục vấn đề bằng mã thẻ zipit.vn Play và mã khuyến mãi. Nếu cách này không hiệu quả, hãy yêu cầu trợ giúp thêm.

Xem thêm: giày sneaker 2018

Để sử dụng mã thẻ zipit.vn Play hoặc mã khuyến mãi, quốc gia trong Tài khoản zipit.vn Play của bạn phải khớp với quốc gia cung cấp thẻ quà tặng hoặc mã khuyến mãi. Nếu bạn nhận được thông báo cho biết thẻ quà tặng của zipit.vn Play không hợp lệ ở quốc gia/khu vực của bạn, hãy tìm hiểu cách thay đổi quốc gia trong tài khoản zipit.vn Play.

Chúng tôi chỉ có thể hoàn tiền cho người đã mua quà tặng. Vui lòng xem thêm thông tin tại hoàn tiền cho quà tặng zipit.vn Play.

Bạn không thể chia sẻ hoặc chuyển nội dung giữa các tài khoản trên zipit.vn Play, ngay cả khi sở hữu cả hai tài khoản. Nếu bạn có nhiều tài khoản trên thiết bị của mình, hãy đảm bảo đăng nhập vào tài khoản bạn muốn sử dụng trước khi hoàn tất giao dịch mua. 

Nếu bạn dùng nhầm tài khoản để mua ứng dụng, hãy liên hệ với nhà phát triển ứng dụng. Họ có thể hoàn tiền cho giao dịch mua để bạn có thể mua lại ứng dụng trên tài khoản bạn muốn sử dụng.

Xem thêm: Nơi Bán Túi Xách Hermes Size 30, Túi Xách Hermes Birkin Size 30

Lưu ý: Bạn có thể chia sẻ ứng dụng và nội dung kỹ thuật số với gia đình thông qua Thư viện gia đình trên zipit.vn Play. 

Sử dụng quà tặng của bạn

Quà tặng đã đổi và một số mã khuyến mãi có trong Số dư trong tài khoản zipit.vn Play của bạn. Bạn có thể sử dụng số dư này cho nhiều giao dịch mua trên zipit.vn Play (và giao dịch mua trên YouTube ở một số quốc gia).

Tìm thông tin về loại nội dung bạn có thể mua bằng số dư trong tài khoản zipit.vn Play. Duyệt qua tất cả các ứng dụng, trò chơi và nội dung kỹ thuật số của zipit.vn Play tại play.zipit.vn.com hoặc trên ứng dụng Cửa hàng zipit.vn Play

*

.

Bạn cần trợ giúp thêm?

Đăng nhập để xem thêm tùy chọn hỗ trợ giúp nhanh chóng giải quyết sự cố

Mua và sử dụng thẻ quà tặng của zipit.vn PlayNhận phần thưởng mã thẻ zipit.vn PlayĐổi mã thẻ Goolge Play hoặc mã khuyến mãi trên zipit.vn PlayThêm vào và kiểm tra số dư trên zipit.vn Play của bạnNơi mua thẻ quà tặng zipit.vn PlayBạn có thể mua gì bằng số dư trong tài khoản zipit.vn PlayGửi quà tặng trên zipit.vn Play Sách qua email
Bạn mới sử dụng zipit.vn Play? Hãy tìm hiểu các khái niệm cơ bản

Tìm hiểu cách tải ứng dụng xuống và thưởng thức nội dung kỹ thuật số trên zipit.vn Play!

©2021 zipit.vn Chính sách bảo mật Điều khoản dịch vụ của zipit.vn Play Afrikaans‎dansk‎Deutsch‎eesti‎English‎English (United Kingdom)‎español‎español (Latinoamérica)‎Filipino‎français‎français (Canada)‎hrvatski‎Indonesia‎italiano‎latviešu‎lietuvių‎magyar‎Melayu‎Nederlands‎norsk‎polski‎português‎português (Brasil)‎română‎slovenčina‎slovenščina‎suomi‎svenska‎Türkçe‎čeština‎Ελληνικά‎български‎русский‎српски‎українська‎‏עברית ‏العربية ‏فارسی मराठी‎हिन्दी‎తెలుగు‎ไทย‎中文(简体)‎中文(繁體)‎中文(香港)‎日本語‎한국어‎ Tiếng Việt‎

Related Articles

Trả lời

Back to top button