Cách làm ức gà áp chảo sốt chanh chua ngọt thơm lừng mềm ngon hấp dẫn

Làm sốt

Bắc chảo lên bếp, cho vào 1/2 muỗng canh dầu ăn, cho cà chua, hành tím, gừng đã chuẩn bị vào chảo và đảo đều tay trên lửa vừa.

Cà chua chín sơ rồi thì cho tiếp hành tây vào, đảo đều. Nêm thêm 1 muỗng canh dầu hào, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, tiếp tục đảo cho thấm gia vị.

Sau đó bạn cho khoảng 100ml nước vào, khuấy đều và nấu sôi, cho thêm vào nước cốt 1/2 quả chanh, 1 muỗng canh mật ong. Khuấy đều.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-uc-ga-ap-chao-sot-chanh-chua-ngot-thom-lung-mem-ngon-03892

Related Articles

Trả lời

Back to top button