Cách làm tương ớt rim Đà Nẵng (miền Trung) cay cay ngọt ngọt thơm ngon

Rim ớt

Cho dầu phi tỏi mới lọc vào chảo, bật lửa vừa, đợi dầu nóng lên thì cho hết ớt đã xay vào.

Xào ớt đều tay khoảng 5 – 7 phút đến khi ớt quyện đều, sánh lại thì cho thêm 150gr đường đỏ vào, xào đều cho đường ngấm vào ớt và chảy nước.

Hỗn hợp đường ớt sôi và sệt lại thì thêm 100ml nước mắm, đảo đều, đun thêm khoảng 2 phút rồi cho tiếp tỏi phi lên trên.

Trộn đều hỗn hợp, tắt bếp và bày ra chén là hoàn thành.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-tuong-ot-rim-da-nang-mien-trung-cay-cay-ngot-ngot-07112

Related Articles

Trả lời

Back to top button