Cách làm trứng chiên thịt băm vị ngon khó cưỡng đơn giản tại nhà

Sơ chế nguyên liệu

Hành lá mua về bạn rửa sạch, bỏ rễ. Chia lá hành và đầu hành làm 2 phần và cắt nhỏ.

Trong 1 cái chén, bạn đập 2 quả trứng vào, cho lần lượt các gia vị gồm: 1 muỗng cà phê nước mắm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt và lá hành cắt nhỏ, rồi dùng đũa đánh cho trứng tan.

Tiếp theo bạn cho thịt xay vào chén khác cùng 1/2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu và đầu hành lá cắt nhỏ vào trộn đều lên và ướp trong 10 phút cho thịt thấm đều gia vị.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-trung-chien-thit-bam-va-tom-thom-ngon-hap-dan-04348

Related Articles

Trả lời

Back to top button