Cách Làm Trang Phục Bằng Lá Dừa Ở Sài Gòn, Một Số Hình Ảnh Thời Trang Dừa Năm 2010

Giới thiệu Đề tài-Dự án Tin tức-Sự kiện Chuyên mục Cây trái Bến Tre Phim KH&CN

Đang xem: Cách làm trang phục bằng lá dừa

*

Một số hình ảnh thời trang dừa năm 2010

Với chủ đề Dáng đứng Bến Tre trong Lễ hội Dừa lần 1-2009, đã để lại cho người xem nhiều ấn tượng thì đến với Lễ hội Dừa năm nay với chủ đề “Truyền thống và sáng tạo chúng ta càng thấy sự phong phú và đa dạng qua phần trình diễn của các đội dự thi.Sau đây là một vài hình ảnh trong Lễ hội Dừa lần II-2010:

*

*

*

*

*

Tiết mục biểu diễn thời trang “Gợi nhớ quê hương” của chi đoàn Sở Khoa học và công nghệ với chất liệu xơ chỉ dừa, mầu dừa đã tạo nên chiếc áo yếm, đi kèm là chiếc nón quay thao, kết hợp màu sắc hài hòa tạo cho người phụ nữ truyền thống một vẽ đẹp thật xinh xắn. Bên cạnh đó là bộ trang phục váy liền dùng dạo phố, cũng được tạo nên từ chất liệu chủ yếu là chỉ xơ dừa, cùng với chiếc dù trông thật dịu dàng và duyên dáng.Với chất liệu chủ yếu từ lá dừa qua bàn tay khéo léo của các bạn Huyện Đoàn Chợ Lách đã đem đến chúng ta những bộ trang phục thật độc đáo. Áo bà ba và áo dài kết hợp nón lá được thiết kế từ lá dừa, không cầu kỳ nhưng thật ấn tượng.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Kiểu Tóc Son Ở Gong Hoa Du Ký, Saranghae Oppa Son Oh Gong

Xem thêm: Top 11 Cách Phối Đồ Với Yếm Jean Dài Ideas, 11 Cách Phối Đồ Với Yếm Jean Nữ Dài Ideas

Cùng với những chiếc váy, những trang phục dạo phố thật gọn gàng nhưng không kém phần sang trọng.Khó ai có thể tượng tượng từ những chất liệu đơn giản lá dừa, gáo dừa, chỉ xơ dừa, các bạn Thành đoàn Thành Phố Bến Tre đã đem đến cho chúng ta bộ sưu tập thời trang dừa thật ấn tượng với nhiều màu sắc, kiểu dáng mới lạ. Bộ áo dài cưới được thiết kế với họa tiết con rồng trên áo dài nam và chim công trên áo dài nữ, đã tạo nên những đường cong quyến rũ và mang đậm nét truyền thống dân tộc. Bên cạnh đó là áo dạ hội, thật sang trọng và gợi cảm giúp các bạn nữ tự tin trong những buổi tiệc hay dạ hội.

Related Articles

Trả lời

Back to top button