Vào bếp

Cách làm trái vải ngâm đường để được lâu, siêu đơn giản tại nhà

[ad_1]

Chần sơ vải

Vải rửa thật sạch, loại bỏ những trái bị hư dập và để nguyên cả vỏ nhé.

Tiếp đến, bắc nồi lên bếp, đổ vào khoảng 1 lít nước và đun sôi. Khi nước đã sôi bùng lên thì bạn cho vải vào chần sơ trong khoảng 1 – 2 phút.

Sau 2 phút thì nhanh tay vớt ra thau nước đá lạnh và ngâm thêm 5 phút. Sau 5 phút, bạn vớt vải ra rổ để ráo.

Mách nhỏ: Ngâm vải với nước đá giúp vải có độ giòn và không bị mềm nhũn.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-vai-ngam-duong-va-cach-pha-tra-vai-ngon-de-lam-00975

Related Articles

Trả lời

Back to top button