Cách làm trái vải ngâm đường để được lâu, siêu đơn giản tại nhà

Chần sơ vải

Vải rửa thật sạch, loại bỏ những trái bị hư dập và để nguyên cả vỏ nhé.

Tiếp đến, bắc nồi lên bếp, đổ vào khoảng 1 lít nước và đun sôi. Khi nước đã sôi bùng lên thì bạn cho vải vào chần sơ trong khoảng 1 – 2 phút.

Sau 2 phút thì nhanh tay vớt ra thau nước đá lạnh và ngâm thêm 5 phút. Sau 5 phút, bạn vớt vải ra rổ để ráo.

Mách nhỏ: Ngâm vải với nước đá giúp vải có độ giòn và không bị mềm nhũn.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-vai-ngam-duong-va-cach-pha-tra-vai-ngon-de-lam-00975

Related Articles

Trả lời

Back to top button