Cách làm tôm rang trứng muối hấp dẫn, ngon như ngoài hàng

Làm tôm sốt trứng muối

Trứng muối bạn rửa sạch với nước rồi tách lấy lòng đỏ rồi thêm 1/2 muỗng canh bơ, hạt nêm đánh tan lòng đỏ cho mịn. Sau đó đem trứng muối hấp chín lòng đỏ với nồi hấp.

Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo và 1 muỗng canh bơ thực vật vào chảo, đợi chảo nóng và bơ tan, bạn bỏ tỏi băm vào thì cho thơm.

Tiếp đó bạn bỏ trứng muối đã đánh gia vị vào chảo và đảo đều trên lửa nhỏ.

Chờ khi trứng muối nổi bọt, dậy mùi thơm thì bạn bỏ tôm vào.

Đảo đều trứng muối cho tôm được trứng muối phủ đều, khô lại khoảng 5 phút rồi bạn cho ớt chuông đã cắt hạt lựu vào xào thêm 2 phút nữa, nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn rồi tắt bếp.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-tom-rang-trung-muoi-beo-ngay-dam-da-01448

Related Articles

Trả lời

Back to top button