Cách làm thịt trâu xào lá lốt thơm ngon mềm ngọt, đơn giản tại nhà

Xào thịt trâu với lá lốt

Bắc 1 cái chảo lên bếp, cho vào 2 muỗng canh dầu ăn, đun nóng rồi cho số tỏi băm còn lại vào phi thơm.

Mở lửa lớn rồi cho thịt trâu vào xào, đảo đều tay trong 3 – 5 phút để thịt chín. Thời gian xào thịt càng ngắn thì thịt mau chín và mềm hơn.

Cho lá lốt vào, đảo nhanh rồi tắt bếp. Nêm nếm lại cho phù hợp khẩu vị gia đình.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-thit-trau-xao-la-lot-thom-ngon-mem-ngot-don-gian-tai-07780

Related Articles

Trả lời

Back to top button