Cách làm thịt thỏ xào lăn thơm ngon đậm vị, đưa cơm đơn giản tại nhà

Xào thịt thỏ

Bắc chảo lên bếp, cho vào chảo 2 muỗng canh dầu ăn.

Khi dầu ăn đã nóng lên, cho hành tím và tỏi cắt mỏng vào, phi hỗn hợp đến khi vàng và dậy mùi thơm.

Cho thịt thỏ đã ướp ở trên vào chảo, xào đều tay đến khi thịt thỏ chín và săn lại, đổ nước dừa vào và tiếp tục đun trên lửa vừa từ 10 – 15 phút cho đến khi hỗn hợp hơi sệt lại.

Cho tiếp 200ml nước cốt dừa, 2 củ hành tây đã cắt mỏng vào chảo và đảo đều, đun tới khi hỗn hợp sôi lại, nêm nếm vừa ăn, trang trí thêm 1 ít rau ngổ, tắt bếp và dọn ra dĩa.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-thit-tho-xao-lan-thom-ngon-dam-vi-dua-com-don-gian-05900

Related Articles

Trả lời

Back to top button