Cách làm thịt ngan xào lăn ngon ngọt, dân dã đơn giản tại nhà

Xào lăn

Bật bếp với lửa nhỏ, bạn cho 2/3 muỗng canh dầu ăn vào chảo, khi dầu nóng bạn cho sả đã thái sợi vào phi thơm, sau đó vớt sả ra.

Cho tiếp vào chảo hành tím, tỏi, sả băm còn lại vào phi thơm. Tiếp đến, bạn cho thịt vào xào đều tay từ 7 – 10 phút cho thịt săn lại, sau đó cho 1 muỗng cà phê nước tương, gừng và ớt vào, bật lửa to và đảo đều.

Cuối cùng, cho phần sả vừa phi ban đầu, hành lá và rau răm vào xào cùng trong khoảng 2 phút, nêm nếm lại cho vừa ăn là có thể tắt bếp.

Mách nhỏ: Tùy theo sở thích, bạn có thể sử dụng dầu ăn hoặc tận dụng mỡ ngan thay thế dầu ăn để chế biến món ăn nhé.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-thit-ngan-xao-lan-ngon-ngot-dan-da-don-gian-tai-nha-08676

Related Articles

Trả lời

Back to top button