Cách làm thịt luộc cuốn bánh tráng thơm ngon tưởng lạ mà quen thuộc vô cùng

Pha nước chấm và hoàn thành

Bạn pha vào chén 3 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh đường, 3 muỗng canh nước lọc, 1/2 quả chanh vắt lấy nước cốt, vắt vào 1 quả tắc và cho tỏi ớt băm nhuyễn vào, khuấy đều cho đường tan hết. Nêm nếm lại và gia giảm cho hợp khẩu vị gia đình mình nhé.

Bạn cho 1 miếng bánh tráng lên mặt phẳng, thoa đều một chút nước cho bánh mềm dai. Xếp 1 hàng thịt theo chiều ngang lên phần rìa bánh, sau đó đến 1 lớp xà lách, rau ăn kèm, dưa leo và thêm chút bún tươi.

Cuối cùng thêm vài lát thịt nữa rồi bạn cuốn chặt tay, gấp 2 mép cuốn vào cho gọn đẹp rồi cuốn tròn cho đến hết bánh.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-thit-luoc-cuon-banh-trang-thom-ngon-tuong-la-ma-quen-09826

Related Articles

Trả lời

Back to top button