Cách làm thịt khâu nhục Quảng Đông đơn giản, đậm đà, ăn là ghiền

Ướp và chiên thịt

Dùng dao hoặc vật nhọn đâm nhiều lần vào phần da của thịt ba chỉ, sau đó ướp đều thịt với 120ml nước tương.

Bắc chảo lên bếp và cho dầu vào chảo, canh lượng dầu ngập thịt, khi dầu sủi tăm thì cho thịt đã ướp vào, đậy nắp chảo lại và chiên trong 3 phút, sau đó mở nắp, chiên đến khi vàng đều thì gắp ra, cho thịt vừa chiên vào tô nước lạnh.

Lưu ý: Khi cho thịt vào chảo dầu, bạn hãy cho vào từ từ và nhẹ nhàng, nếu không dầu sẽ bắn lên, gây nguy hiểm.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-thit-khau-nhuc-quang-dong-don-gian-dam-da-an-la-05775

Related Articles

Trả lời

Back to top button